Wednesday, 22/09/2021 - 13:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quế Nham

ƠN THẦY NGHĨA CÔ

 “ Không thầy đố mày làm nên”

 “ Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy”…

Những câu tục ngữ, ca dao đã quá quen thuộc, đi vào lòng người Việt Nam như một lẽ sống, một đạo lí tất yếu từ ngàn xưa. Thật đúng như vậy, Thầy cô- người lái đò tận tụy chở bao lớp học trò cập bến tri thức; Thầy cô là người đã chắp cánh tương lai cho biết bao thế hệ học sinh. Không một nhân tài nào mà đằng sau không có bóng dáng người thầy. Nếu không nhờ công ơn Thầy cô dìu dắt, liệu mấy ai có thể nên người?…

Để tri ân đến các Thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt nam 20/11, ĐU- UBND xã Quế Nham đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong buổi lễ, những bó hoa tươi thắm nhất, những lời ca, tiếng hát, điệu múa hay nhất của các bậc phụ huynh, của các em học sinh kính dâng lên các Thầy cô với tấm lòng biết ơn, trân quý. Tại đây các Thầy cô giáo đã nghỉ hưu cũng như các Thầy cô giáo trẻ được chia sẻ, tâm sự những tâm tư tình cảm của mình. Ai cũng bồi hồi, xúc động nhớ lại những ngày đầu đứng trên bục giảng cũng như những ngày phải xa nó, xa những học trò thân yêu, xa mái trường bao năm gắn bó để trở về nghỉ ngơi.

Thầy cô ơi! Hãy cứ yêu nghề mãnh liệt như thế nhé!

Xin được kính chúc các Thầy, các Cô luôn có sức khỏe dồi dào, đem hết sức lực trí tuệ, tình thương yêu của mình để đóng góp nhiều hơn nữa cho nền giáo dục xã nhà, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học!

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng 09 : 140
Năm 2021 : 1.028