Wednesday, 22/09/2021 - 11:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Quế Nham

TRƯỜNG THCS QUẾ NHAM CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại ở một số tỉnh, đặc biệt ở tỉnh Bắc Giang, trường THCS Quế Nham đã có những biện pháp tích cực chung tay góp sức cùng nhân dân cả nước phòng chống dịch bệnh, ổn định cuộc sống.

      

          Tại trường THCS Quế Nham, công tác phòng chống dịch được triển khai đồng bộ; tuân thủ  đúng các qui định của Bộ y tế, các công văn, hướng dẫn của các cấp lãnh đạo về phòng chống dịch bệnh. Nhà trường chú trọng đến công tác tuyên truyền phòng chống dịch cho HS và cán bộ GVNV trong nhà trường. Hầu hết HS đều hiểu mức độ nguy hiểm và cách thức phòng tránh để bảo vệ bản thân thông qua các buổi sinh hoạt, đầu giờ trên lớp. Nhà trường cũng chuẩn bị nước sát khuẩn tại các khu hành lang, lớp học, phòng làm việc, xà phòng, nước rửa tay ở khu vực nhà vệ sinh; hướng dẫn HS cách đeo khẩu trang, tự trang bị nước uống khi đến trường…Qua đó đảm bảo tốt nhất các điều kiện cho công tác giảng dạy, học tập và an toàn trong phòng chống dịch bệnh. Trong thời gian HS nghỉ học, nhà trường phân công CBGVNV thường xuyên vệ sinh nơi làm việc, trường lớp. Bên cạnh đó, CĐ trường còn quyên góp, ủng hộ nhu yếu phẩm cho các khu vực cách ly trên địa bàn huyện Tân Yên…

          Bằng những hành động cụ thể, thiết thực, trường THCS Quế Nham mong muốn góp phần cùng chính quyền và nhân dân cả nước phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh. Tin rằng, với sự lãnh chỉ đạo đúng đắn của Đảng và Nhà nước ta, nhân dân Việt Nam, đặc biệt là nhân dân tỉnh Bắc Giang sẽ chóng vượt qua đại dịch bệnh này!      

                   Các hoạt động vệ sinh môi trường 

Các hoạt động nhân đạo, từ thiện:

Các hoạt động song song với việc phòng chống dịch Covid, hoàn thành nhiệm vụ năm học:

Dạy học trực tuyến, đảm bảo chương trình năm học

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng 09 : 140
Năm 2021 : 1.028